logo_01

Our Gallery

Contact Info

27 Division St, New York,
NY 10002, USA

+ 8 (123) 578 987 455
+ 8 (123) 578 987 449

stoni@webgeniuslab.com
stoni_2@webgeniuslab.com

Folow Us

Tanzanite International

Tại Tanzanite International, đẳng cấp sống được định nghĩa bằng những khu nghỉ dưỡng và khu dân cư ven biển với thiết kế mang tầm cỡ quốc tế, tạo nên một không gian sống thoải mái, đầy đủ những tiện nghi được chăm chút tinh tế nhằm phục vụ một cộng đồng đẳng cấp. Đội ngũ sáng lập tin rằng thiết kế tuyệt hảo là thiết yếu trong việc tạo ra một không gian sống đẳng cấp.

Tanzanite International hợp tác với đội ngũ kiến trúc sư và thiết kế tài năng từ khắp nơi trên thế giới, những người cùng theo đuổi sự hoàn hảo trong sáng tạo, thẩm mỹ và chất lượng, nhờ đó đã mang đến cho khách hàng Việt Nam những kiến tạo về lối sống đẳng cấp hàng đầu thế giới.

Tanzanite International là một trong những đơn vị sở hữu đất lớn nhất của Hồ Tràm với mục tiêu đầu tư để phát triển Hồ Tràm thành điểm đến nghỉ dưỡng ven biển cao cấp cho phong cách sống thượng lưu. Lựa chọn điểm nhấn là ánh sáng tự nhiên, những khu vườn, hồ cảnh quan và hồ bơi với kiến trúc hiện đại Tanzanite International đã tạo ra một không gian sống tinh tế, thoải mái và đầy đủ tiện nghi cho đẳng cấp sống.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng truy cập: www.tanzanite-international.com