logo_01

Our Gallery

Contact Info

27 Division St, New York,
NY 10002, USA

+ 8 (123) 578 987 455
+ 8 (123) 578 987 449

stoni@webgeniuslab.com
stoni_2@webgeniuslab.com

Folow Us

Trái Tim Hồ Tràm

Cách Thành phố Hồ Chí Minh 2 giờ lái xe, Hồ Tràm mang đến sự thuận tiện cho việc lên xe và di chuyển theo lịch trình của riêng bạn.

HỒ TRÀM ĐẨY MẠNH PHÁT TRIỂN

HỒ TRÀM - ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG

PHONG CÁCH SỐNG ĐẲNG CẤP

Hồ Tràm Đẩy Mạnh Phát Triển

Trải dọc theo 14 km đường bờ biển, Hồ Tràm được bao quanh bởi dòng sông Ray hiền hòa và khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu. Với quỹ đất bên biển có hạn, nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng mặt tiền biển sẽ nhanh chóng trở nên khan hiếm khi Hồ Tràm phát triển, đồng nghĩa với giá đất tăng nhanh, mang đến lợi nhuận cho những nhà đầu tư tiên phong.

1576093258IZDSWQYU_1576865372.jpg
Untitled-2

Hồ Tràm - Điểm Đến Lý Tưởng

Hồ Tràm với vị trí chiến lược, dễ dàng lái xe đã trở thành lựa chọn nghỉ dưỡng hàng đầu tại khu vực phía Nam Việt Nam.
Được ban tặng bờ biển nhiệt đới nguyên sơ, khung cảnh ngoại ô thanh bình và khí hậu ôn hòa quanh năm, Hồ Tràm là sự lựa chọn lý tưởng cho những kỳ nghỉ thư thái, và tận hưởng hương sắc của thiên nhiên, biển cả, là điểm đến đáp ứng được những yêu cầu nghĩ dưỡng biển cao cấp. Chỉ 90 phút di chuyển bằng xe hơi từ Thành phố Hồ Chí Minh, du khách đã có thể trải nghiệm không gian sống thượng lưu, là địa điểm lý tưởng hàng đầu cho “ngôi nhà thứ hai” của bạn.

 

Phong Cách Sống Đẳng Cấp

The Hamptons Hồ Tràm là một cộng đồng dân cư đẳng cấp với lối sống thượng lưu và sang trọng. Khu phức hợp nghỉ dưỡng lớn nhất Hồ Tràm sở hữu thiết kế tinh tế và tiện nghi đẳng cấp thế giới, là nơi các thành viên trong gia đình có thể cùng nhau tận hưởng không gian riêng tư và vui vẻ ngay tại villa của họ. Hơn thế nữa, du khách còn được trải nghiệm mới mẻ và thú vị như những buổi Pinic lãng mạn, tiệc BBQ, những môn thể thao trên biển hấp dẫn như chèo thuyền Kayak, trượt ván nước cũng như những giây phút thư giãn bên gia đình với hoạt động thả diều trên bãi biển.

Bên cạnh đó, The Hamptons Hồ Tràm còn liền kề với hàng loạt các tiện ích ngoại khu khác như sân bay quốc tế, sân goft đằng cấp 5 sao, casino tiêu chuẩn quốc tế,… sẽ giúp nơi đây trở thành điểm đến lý tưởng cho kỳ nghỉ trong tương lai của gia đình bạn.

beach-melia.png

Sản Phẩm Của Chúng Tôi